Top 5 Game Mobile Quốc Tế Hấp Dẫn Vừa Phát Hành

Trong những năm gần đây, các tựa game mobile quốc tế được nhiều người chơi quan tâm. Những tựa game đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị với đồ họa tuyệt đỉnh. Sau đây là top 5 tựa game quốc tế hấp dẫn vừa mới ra mắt được okgame24h cập nhật.

Game mobile quốc tế hấp dẫn: Candy Crush 3D 

Nội dung

Candy Crush là một tựa game mobile quốc tế hấp dẫn không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Game tạo ấn tượng với  người chơi thông qua lối chơi đơn giản. Thể loại giải đố hấp dẫn và cuốn hút, kích thích người chơi khám phá tiềm năng của bản thân. Bên cạnh đó, game được thiết kế bằng những hình ảnh viên kẹo gần gũi và bắt mắt.

Tháng 12 vừa qua, nhà phát hình King đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp của Candy Crush mang tên là Candy Crush 3D. Tựa game đã được bổ sung thêm một số tính năng mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Game có hệ thống combo mới, cho phép người chơi tạo ra những combo mạnh mẽ hơn. Candy Crush 3D có hơn 100 cấp độ khác nhau có độ khó tăng dần.

game-mobile-quoc-te-5
Candy Crush 3D

Lối chơi

Lối chơi của Candy Crush 3D tương tự như các tựa game match-3 khác. Người chơi cần kết hợp ba viên kẹo cùng màu để tạo thành một hàng hoặc cột kẹo. Khi một hàng hoặc cột kẹo bị loại bỏ, các viên kẹo ở phía trên sẽ rơi xuống. Người chơi cần kết hợp các viên kẹo để hoàn thành các nhiệm vụ, chẳng hạn như loại bỏ một số lượng kẹo nhất định, tạo ra một hình dạng kẹo đặc biệt, hoặc đạt được một số điểm nhất định.

Candy Crush 3D có một số tính năng mới là kẹo đặc biệt. Kẹo đặc biệt có các hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như tạo ra một hàng hoặc cột kẹo cùng màu, hoặc loại bỏ tất cả các kẹo cùng màu trong một khu vực.

Có 3 chế độ chơi trong phiên bản mới này, đó là: chế độ câu chuyện, chế độ giải đố và chế độ thời gian.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Vào Game Refind Self

Game mobile quốc tế hấp dẫn: Octopath Traveler: CotC SEA

Nội dung

Octopath Traveler: CotC SEA là phiên bản SEA của tựa game Octopath Traveler: Champions of the Continent, được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2020. Tựa game vẫn giữ nguyên lối chơi của tựa game gốc, nhưng đã được bổ sung thêm một số tính năng mới, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn.

game-mobile-quoc-te-1
Octopath Traveler SEA

Octopath Traveler: Champions of the Continent là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở, lấy bối cảnh ở một lục địa giả tưởng tên là Orsterra. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một trong tám nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có một câu chuyện và kỹ năng riêng biệt. Người chơi sẽ cùng nhau khám phá thế giới Orsterra, chiến đấu với kẻ thù tà ác, hoàn thành các nhiệm vụ và tìm hiểu về bí mật của lục địa.

Lối chơi

Lối chơi của Octopath Traveler: CotC SEA tương tự như các tựa game nhập vai di động khác. Người chơi sẽ điều khiển một nhóm bốn nhân vật để khám phá thế giới, chiến đấu với kẻ thù, và hoàn thành các nhiệm vụ.

Hệ thống chiến đấu của Octopath Traveler: CotC SEA là hệ thống chiến đấu theo lượt, với mỗi nhân vật có một bộ kỹ năng riêng biệt. Người chơi cần kết hợp các kỹ năng của các nhân vật để tạo ra những combo hiệu quả.

Octopath Traveler: CotC SEA có tính năng mới là chế độ co-op. Chế độ này cho phép người chơi tham gia cùng nhau trong các trận chiến. Bên cạnh đó, còn hệ thống nhiệm vụ phụ. Cho phép người chơi tham gia vào các nhiệm vụ phụ để nhận được các phần thưởng.

Game mobile quốc tế hấp dẫn: Captain Tsubasa ACE

Nội dung

Captain Tsubasa ACE là một tựa game bóng đá di động, được phát triển và phát hành bởi KLab Games. Tựa game này được dựa trên bộ truyện tranh và anime nổi tiếng Captain Tsubasa. Tsubasa sẽ cùng với những người bạn của mình tham gia vào các giải đấu bóng đá, chiến đấu với những đối thủ mạnh mẽ để giành chiến thắng.

game-mobile-quoc-te-2
Captain Tsubasa ACE

Captain Tsubasa ACE có hệ thống gameplay hấp dẫn, mô phỏng chân thực các trận đấu bóng đá. Người chơi sẽ điều khiển các cầu thủ của mình để thực hiện các kỹ thuật bóng đá, như sút bóng, chuyền bóng, rê bóng,… Người chơi cũng cần phối hợp với đồng đội để tạo ra những pha tấn công đẹp mắt

Lối chơi

Lối chơi của Captain Tsubasa ACE tương tự như các tựa game bóng đá khác. Người chơi sẽ điều khiển các cầu thủ để kiểm soát bóng, chuyền bóng, sút bóng, và ghi bàn. Hết thời gian đội nào ghi được nhiều bàn thắng hơn sẽ chiến thắng. Lỗi chơi khá đơn giản và dễ dàng, ai cũng có thể chơi được.

Tuy nhiên, Captain Tsubasa ACE có một số điểm khác biệt so với các tựa game bóng đá khác. Một trong những điểm khác biệt là hệ thống kỹ năng. Mỗi cầu thủ trong Captain Tsubasa ACE đều có một bộ kỹ năng riêng biệt, cho phép họ thực hiện các kỹ năng đặc biệt, chẳng hạn như sút bóng siêu đẳng, chuyền bóng xuyên tường, hoặc chặn bóng bằng chân. Đây cũng là một đặc điểm nổi bật có tại Captain Tsubasa ACE, giống như các game kỹ năng mỗi nhân vật trang bị bộ kỹ năng khác nhau.

Xem ngay: Tổng Hợp 15 Code Game Refind Self Mới Nhất

Game mobile quốc tế hấp dẫn: Tokyo Revengers Puzz Reve

Nội dung

Tokyo Revengers Puzz Reve! là một trò chơi điện tử match-3 dựa trên bộ manga và anime Tokyo Revengers. Trò chơi được phát triển bởi GOODROID. Người chơi sẽ thu thập các nhân vật từ bộ truyện Tokyo Revengers và tạo thành một đội hình mạnh mẽ để chiến đấu với kẻ thù. Các nhân vật trong game được chia thành các loại khác nhau, mỗi loại có kỹ năng và khả năng riêng biệt. Người chơi cần kết hợp các kỹ năng của các nhân vật để tạo ra các combo mạnh mẽ và đánh bại kẻ thù.

game-mobile-quoc-te-3
Tokyo Revengers PuzzReve

Lối chơi

Tokyo Revengers Puzz Reve là một trò chơi match-3 cổ điển có lối chơi khá đơn giản. Người chơi chỉ cần kết hợp ít nhất ba ô giống nhau để tạo ra các combo. Các combo càng lớn, sát thương càng cao. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tung kỹ năng tối thượng bằng cách thu thập các kỹ năng cùng màu lại với nhau.

Game mobile quốc tế hấp dẫn: S Class Heroine

Nội dung

S Class Heroine là một trong những tựa game mobile hấp dẫn được phát hành bới DAERI SOFT Inc. Game được thiết kế với đồ họa 2,5D và có tạo hình nhân vật 3D theo hướng Nhật Bản. Đem đến cho người chơi những trải nghiệm đặc sắc và sinh động.

Bối cảnh của trò chơi là thành phố Esperia, nơi tồn tại những nữ anh hùng mạnh mẽ. Người chơi sẽ vào vai Ella, một cô gái trẻ được hồi sinh với một mặt dây chuyền bí ẩn. Ella cùng những người bạn đồng hành của mình sẽ phải chiến đấu chống lại thế lực tà ác như quái vật đang đe dọa thế giới Esperia.

game-mobile-quoc-te-4
S Class Heroine

Lối chơi

S Class Heroine là một game nhập vai idle hấp dẫn với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn. người chơi sẽ chỉ cần nhấn vào màn hình để điều khiển nhân vật. Tuy nhiên, trò chơi cũng có một số yếu tố chiến thuật nhất định, chẳng hạn như việc lựa chọn kỹ năng và trang bị cho nhân vật.

Game này có nhiều hệ thống chơi khác nhau cùng với những tính năng đặc trưng cho từng hệ thống.

Tham khảo: Hack Game Refind Self MOD APK, IOS Mới Nhất

Hy vọng với 5 tựa game mobile quốc tế hấp dẫn trên có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Hãy tận hưởng những kỹ xảo và nội dung có trong những tựa game nhé!